KHAI MẠC KHÓA ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN MOSE IX


Vào lúc 15g30 ngày 28/03/2021, tại Hội trường Giáo xứ Hạnh Thông Tây đã diễn ra nghi thức chào cờ khai mạc khóa đào tạo Huấn luyện viên Mose IX.
Đến tham dự buổi khai mạc có sự hiện diện của Cha Giuse Phạm Đức Tuấn – Tuyên Úy Liên Đoàn Anre Phú Yên và đồng thời là Tổng Tuyên Úy của Thiếu Nhi Thánh Thể Việt Nam.
Sau nghi thức chào cờ, Trưởng Micae Ninh Đức Thành –Sa mạc phó đã giới thiệu thành phần Ban Điều Hành khóa Mose IX:


🔴Phụ tá Sa mạc phó: Trưởng Micae Nguyễn Quang Minh
🔴Ban Hành Chánh: Trưởng Teresa Nguyễn Hoàng Bảo Anh
🔴Ban Trực: Trưởng Giuse Đinh Dưỡng Thiện
🔴Ban Truyền Thông: Trưởng Giuse Nguyễn Thế Khanh


Ngoài ra, đến tham dự nghi thức khai mạc còn có sự hiện diện của một số Huấn luyện viên sẽ đồng hành cùng các bạn sa mạc sinh Mose 9 trong suốt 03 học kỳ:


🔴Trưởng Phanxico Xavie Trần Ngọc Lợi: Trưởng Ban Điều Hành TNTT Giáo tỉnh Sài Gòn
🔴Trưởng Đaminh Trần Quang Thuận: Phó Nội Vụ Liên Đoàn
🔴Trưởng Teresa Nguyễn Thị Xuân Hồng: Thư ký Liên Đoàn
🔴Trưởng Maria Teresa Nguyễn Thị Hồng Anh, Trưởng Maria Đỗ Thị Tuyết Minh, Trưởng Giuse Vũ Đình Khánh, Thầy Giuse Vũ Minh…


Ban Hành Chánh báo cáo sĩ số sa mạc sinh đăng ký và hiện diện ngày hôm nay là 36/38 ứng viên theo danh sách, có một số ứng viên đến từ các Liên đoàn bạn.

 
Tiếp theo, Trưởng Micae - Sa mạc phó đã phổ biến tổng quát chương trình dự kiến của 03 học kỳ cho toàn thể các sa mạc sinh Mose IX..


Sau khi nghe những lời nhắn nhủ của Cha Tuyên Úy, giải đáp thắc mắc và những chia sẻ kinh nghiệm từ các HLV đàn anh đàn chị, các sa mạc sinh nhận lịch thi vấn đáp và các câu hỏi tiền sa mạc để chuẩn bị cho buổi thi vấn đáp sẽ diễn ra vào ngày 18/4/2021.
Nguyện xin Chúa Giêsu Thánh Thể là Lý Tưởng của TNTTVN tuôn đổ tràn đầy hồng ân xuống trên khóa học Mose IX này để Thiếu Nhi Thánh Thể Việt Nam có thêm nhiều HLV tài đức để phục vụ Giáo hội qua sứ mạng hướng dẫn các em thiếu nhi được Chúa giao phó.


Ban Truyền Thông.❤