CẬP NHẬT/ BỔ SUNG THÔNG TIN BAN ĐIỀU HÀNH CÁC HIỆP ĐOÀN & CÁC XỨ ĐOÀN

=======================================
 
Kính chào quý Cha và quý Trưởng,
 
Được sự đồng ý của Cha Tuyên Úy Liên Đoàn, Ban Truyền thông Liên đoàn (BTT) chúng con đang muốn cập nhật thông tin cá nhân của quý Cha Tuyên Úy, quý Huấn Luyện Viên và quý Trưởng trong Ban lãnh đạo TNTT/VN của Liên đoàn An-rê Phú Yên - TGP. Sài Gòn (từ cấp Xứ Đoàn trở lên) để chúng con được làm cầu nối cũng như kênh liên lạc, giúp cho việc truyền thông các giá trị Tin Mừng cũng như các hoạt động của Thiếu nhi Thánh Thể Việt Nam đến từng Xứ Đoàn, Hiệp đoàn trong Giáo phận; cũng như là nơi để lắng nghe những ý kiến đóng góp và phản hồi của quý Cha và quý Trưởng trong quá trình hoạt động.
 
Hiện chúng con đang xây dựng mạng lưới kênh thông tin chính thức của Liên Đoàn Anrê Phú Yên - TNTT Tgp. Sài Gòn tại:
 
❤Facebook: Trang Liên đoàn An-rê Phú Yên - TGP. Sài Gòn (https://www.facebook.com/tnttsaigon)
❤Youtube Chanel: Truyền Thông Thiếu Nhi Thánh Thể Việt Nam: http://youtube.com/thieunhithanhthevietnam
❤ Hệ thống Email của Microsoft với tên miền "tntt.vn": This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
BTT chúng con rất mong nhận được sự quan tâm và đóng góp từ quý Cha và quý Trưởng, để chúng con xây dựng đội ngũ Truyền thông vừa trung thành với các giá trị truyền thống của Công giáo và Thiếu nhi Thánh Thể Việt Nam, vừa hội nhập giá trị Tin Mừng vào đời sống văn hóa, đưa các bài khóa vào thực tế đời sống, góp phần giúp các em trở thành “những con người kiện toàn và người Ki-tô hữu thánh thiện” – theo đúng với mục đích và tôn chỉ của Thiếu nhi Thánh Thể Việt Nam.
Bên cạnh đó, các kênh truyền thông sẽ là môi trường thuận lợi để đào tạo các thế hệ truyền thông tiếp nối, đoàn ngũ hóa và xây dựng đội ngũ truyền thông chuyên nghiệp, phục vụ cho các hoạt động của Thiếu Nhi Thánh Thể.
Với mỗi thông tin cá nhân đăng ký, chúng con xin được phép gửi tặng 1 tài khoản của Microsoft với các tiện ích đi kèm theo tài khoản này là: 05 TB dung lượng OneDriver + License bản quyền Office 365 Online và bản cài trên Desktop.
Rất mong nhận được phản hồi sớm từ quý Cha và quý Trưởng.
Trân trọng,
Trưởng Ban Truyền thông Liên đoàn
Giuse Nguyễn Thế Khanh.
P/s:
❤ việc BTT chúng con xin các thông tin cụ thể về ngày sinh, ngày bổn mạng, ngày thụ phong linh mục... với mục đích sẽ có tin bài riêng để cùng chung vui và thêm lời Tạ ơn Thiên Chúa với quý Cha/ Trưởng trong ngày hồng ân đặc biệt...
❤ BTT sẽ tạo tài khoản Microsoft tên miền "tntt.vn": Ví dụ
+ Email của Cha Tuyên Úy Liên Đoàn: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
+ Email Liên Đoàn Trưởng: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
❤ Thông tin username và password tài khoản Microsoft sẽ được gửi về địa chỉ email cá nhân được cung cấp ở trên. Vì vậy xin gủi cho BTT chính xác địa chỉ Email cá nhân đang sử dụng để kích hoạt tài khoản Microsoft. Đối với quý Cha ít sử dụng Internet, xin quý Trưởng trong Ban Điều Hành cập nhật thông tin dùm các Ngài.
Xin cảm ơn.
Mến chào 4 ngón!