BUỔI THI CUỐI KÌ III – KHOÁ MÔSÊ 8

0
49

“Lúa chín đầy đồng mà thợ gặt thì ít” – Đó là lời của Chúa Giêsu nói với các môn đệ của mình khi Ngài đi ngang các làng mạc và lắng nghe lời Ngài giảng dạy.

Đáp lại lời mời gọi đó trên con đường đức tin trong Thiếu Nhi Thánh Thể, việc huấn luyện luôn là việc làm cần thiết, bên cạnh các khóa huấn luyện Huynh Trưởng được diễn ra thường xuyên, Liên Đoàn cũng tổ chức khóa huấn luyện Huấn Luyện Viên – Môsê nhằm mục đích đào tạo thêm nhiều nhân lực cho Liên Đoàn.

Hôm qua, Chúa Nhật 21 thường niên năm A, tại giáo xứ Hạnh Thông Tây, Liên Đoàn Anrê Phú Yên đã tổ chức buổi thi cuối kì III lớp Môsê khóa 8 với sự tham gia của các anh chị Huynh Trưởng thành viên lớp Môsê 8, và sự hiện diện của Cha Tuyên Úy Giuse cùng các Trưởng trong Ban Thường Vụ Liên Đoàn. Kì thi lần này được kéo dài trong 3 ngày Chúa Nhật, bắt đầu từ ngày 09 tháng 08 năm 2020 đến ngày 23 tháng 08 năm 2020.

Trong các buổi thi, các anh chị Huynh Trưởng trình bày ý kiến của bản thân về các đề tài xoay quanh Thiếu Nhi Thánh Thể như người Huynh Trưởng phải sống đạo như thế nào, làm sao hiểu được tâm lý các lứa tuổi,…Mỗi anh chị có khoảng 30 phút để trình bày ý kiến của mình về vấn đề mình lựa chọn cũng như trả lời các câu hỏi vấn đáp từ ban giám khảo.

Buổi thi diễn ra tốt đẹp và kết thúc trong ngày.Nguyện xin Chúa Giêsu Thánh Thể luôn đồng hành cùng các anh chị Huynh Trưởng khóa Môsê 8 này trên con đường đức tin cũng như đời sống hằng ngày.

Một số hình ảnh:

Ban Truyền Thông Liên Đoàn

Bình luận

Xin vui lòng nhập bình luận!
Please enter your name here