Giáo phận Bắc Ninh: Khai mạc Sa mạc Kinh Thánh và Sư phạm Giáo lý

0
93

Hôm thứ Hai, ngày 12/06/2017 tại Giáo xứ Ngô Khê, cha chính xứ Phanxico Xavie Bùi Quang Thuận chủ tế thánh lễ mừng kính thánh Đaminh Savio – Quan Thầy Thiếu Nhi Thánh Thể (TNTT) Giáo xứ Ngô Khê, khai mạc khóa huấn luyện sa mạc Kinh Thánh và sư phạm giáo lý do Liên đoàn TNTT Giuse Hoàng Lương Cảnh tổ chức, đồng tế thánh lễ có cha Tuyên úy Liên đoàn Giuse Đinh Đồng Ngôn.

Khóa sa mạc Kinh Thánh và Sư phạm giáo lý được tổ chức từ ngày 12-16/06/2017, quy tụ gần 40 sa mạc sinh đến từ các xứ đoàn trong giáo phận. Ban huấn luyện sẽ giúp các sa mạc sinh bồi dưỡng kiến thức về Tin Mừng Nhất Lãm và các phương pháp giảng dạy giáo lý.

Trong bài giảng, cha Tuyên úy Giuse mời gọi các em thiếu nhi và các anh chị huynh trưởng hãy nên thánh mỗi ngày. Ngài cũng nhấn mạnh rằng các em thiếu nhi chính là mối phúc cho mỗi gia đình và cộng đoàn.

Sau bài giảng, cha Tuyên úy Giuse chủ sự nghi thức thăng cấp và trao khăn cho các ngành Thiếu nhi và Nghĩa sĩ, Tuyên hứa và Trao khăn cho các Huynh trưởng và Dự trưởng của xứ đoàn Đaminh Savio Ngô Khê.

Trước khi ban phép lành cuối lễ, cha xứ Phanxico cũng mời gọi các bậc phụ huynh, ban hành giáo, các vị hữu trách cần quan tâm các em thiếu nhi hơn nữa, vì các em là tương lai của giáo xứ.

BTT TNTT

GPBN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here